Gió mùa Đông về – Trầm Hương & Hàn Mặc Tử.

Chủ đề: Mùa Giáng Sinh
Thể hiện: Diệu Hiền – Hoàng Quân – Nhóm Cadillac (Tải về)
*
Hỡi Sứ thần Thiên Chúa Ga-bri-el. Khi người xuống truyền tin cho Thánh Nữ. Người có nghe (có nghe xôn xao muôn tinh tú) Người có nghe (có nghe mầu nhiệm ra đời) Để ca tụng bằng hương hoa sáng láng. Bằng tràng hạt, bằng Sao Mai chiếu rạng. Một đêm xuân là rất đỗi anh linh.
.
Gió mùa Đông về (Gió ơi gió ơi!) Chốn Bê-lem sương trời buốt giá (Gió ơi gió ơi!) Tìm đâu ra nơi náu thân. Tìm đâu ra nơi giáng sinh cho Vua Trời.
.
Tới ngày sinh con, Mẹ lấy tã bọc con đặt nằm trong máng cỏ (Mẹ lấy tã bọc con đặt nằm trong máng cỏ) Trời cao bỗng thấy xôn xao. Mục đồng vui bước chạy mau tới Bê-lem bái thờ.
.
La la la la la la la la la la. La la la la la la la la la la. La la la la la la la la la la. La la la la la la la la la la.
.
Ngài đã đến giáng sinh trong thời gian. Đã đi vào lịch sử nhân trần. Đã đem lại niềm tin và sức sống. Chắp cánh con người về với Chúa Cha. Ngài đã đến: Cứu Tinh của trần gian. Cánh tay Ngài mang dấu Vương Quyền. Hãy vui mừng trời mới và đất mới. Hãy hát chung lời mừng Chúa giáng trần.
.
Em-ma-nu-el. Ngài là Hoàng Tử Hòa Bình! Em-ma-nu-el. Ngài là Cửa Ngõ Hòa Bình! Em-ma-nu-el. Con sẽ quỳ dưới chân Ngài! Em-ma-nu-el. Xin Ngài ở giữa chúng con.
*

Click to access EeIzYq5JnZ.pdf

________________
*
Album: Đón nhận ơn Giáng Sinh – Nhạc sĩ Trầm Hương (Sr.).

*
Nhạc sĩ Trầm Hương (Sr.) – Thư viện Thánh ca (Pdf.).
Nhạc sĩ Trầm Hương (Sr.) – Lời Thánh ca theo Nhạc sĩ.
*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s