Cuộc sống – Giang Ân.

Thánh ca Vào đời
Thể hiện: Xuân Trường (Tải về)

1.
Cuộc sống luôn có những ngày gian nan và thử thách, cuộc sống luôn có những ngày thất vọng hay sướng vui. Cuộc sống luôn có những ngày bon chen và tranh đấu, cuộc sống ai biết đâu ngờ, bao giờ hết gian nan.
ĐK.
Lạy Chúa, xin cho con vác thập giá mình từng ngày bước theo chân Ngài, dù đường đi còn đó bao khó nguy, nhìn Chúa con bước đi. Lạy Chúa, xin cho con vác thập giá mình từng ngày sống trong ân tình, để niềm tin ngời sáng trong trái tim, để tình yêu là đuốc soi tâm hồn.
2.
Cuộc sống luôn có những ngày an vui và khốn khó, cuộc sống luôn có những ngày vấp ngã hay đứng lên. Cuộc sống luôn có những ngày yêu thương và tha thứ, cuộc sống chan chứa vơi đầy, ân tình Chúa thương ban.
3.
Cuộc sống qua tháng năm dài tương lai nào ai biết, cuộc sống cho đến bao giờ tâm hồn thôi khát khao. Cuộc sống như gió trên ngàn đưa mây về muôn lối, cuộc sống như những con thuyền, mong chờ bến yêu thương.
4.
Cuộc sống đang có bao người cô đơn buồn không nói, cuộc sống đang có bao người mong tình thương mến thương. Cuộc sống đâu có bên đời bao nhiêu là ngang trái, và Chúa thương lắm con người, thân phận kiếp nhân sinh.
*

Click to access cuoc-song-giang-an.pdf

_____________
*
Album: Một Mình Con Với Chúa – Nhạc sĩ Giang Ân.


*
Nhạc sĩ Giang Ân – Thư viện Thánh ca (Pdf.)
Nhạc sĩ Giang Ân – Lời Thánh ca theo Nhạc sĩ.
*

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s