Một mình con với Chúa – Giang Ân.

Ca nguyện – Hiệp lễ
Thể hiện: Diệu Hiền  (Tải về)

Thể hiện: Triệu Ngọc Yến (Tải về)

1. Một mình con với Chúa trong nơi cô vắng, tâm hồn con nghe lắng đọng Lời của Chúa trong lòng con thiết tha. Một mình con với Chúa, tâm tư thao thức khi chiều buông nắng vàng nghe từng bước chân đi vội đi về đâu?

ĐK. Bôn ba muôn nơi con tìm hạnh phúc, nhưng trong đêm thâu con gặp niềm đau. Và Chúa biết con đi tìm, tìm những ước mơ trong đời. Ngài vẫn ở đó bên con, lặng lẽ dõi bước chân con. Khi con bơ vơ con tìm đến Chúa, khi con hoang mang con tìm bình an. Và Chúa vẫn thương con hoài, Ngài dẫn bước con trong đời. Tình yêu ôi quá tuyệt vời, một mình con với Chúa thôi.

2. Một mình con với Chúa trong nơi sâu vắng, bên đời con nghe vẫy gọi, đường trần thế ôi mù khơi, Chúa ơi! Một mình con với Chúa, đôi chân con bước, buông nhẹ vai gánh đời nghe từng tiếng yêu thương đầy vơi, đầy vơi.

3. Một mình con với Chúa trong nơi thanh vắng, nghe lời yêu thương vỗ về từ thập giá trên đồi cao thuở xưa. Một mình con với Chúa, tim con bối rối khi đời con vắng Ngài là từng bước chân đi lạc lối về đâu?

4. Một mình con với Chúa tim con đau đớn, khi đời con mang dỗi hờn, đường thập giá con lìa xa, rất xa. Một mình con với Chúa, yêu thương lên tiếng đong đầy bao nỗi niềm, con lạc Chúa tâm tư sầu úa chiều thu.
*

Click to access mot-minh-con-voi-chua-giang-an.pdf

_________
*
Album: Một mình con với Chúa – Nhạc sĩ Giang Ân.

Album: Tôi gặp Giêsu – Nhạc sĩ Giang Ân.
.

*
Nhạc sĩ Giang Ân – Thư viện Thánh ca (Pdf.)
Nhạc sĩ Giang Ân – Lời Thánh ca theo Nhạc sĩ.
*

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s