Ánh mắt yêu thương – Văn Chi.

Tận hiến
Thể hiện: Johnny Dũng (Tải về)
*
1.
Ánh mắt nào nhìn con thương mến. Yêu thương này dành cho con đây. Suốt kiếp người gọi con đi tới. Trong yêu thương Ngài vẫn chờ mong. Ấn dấu đời Ngài thương con mãi. Trong tim hồng mời gọi tin yêu. Mãi xa vời từ lòng thân mẫu. Sai con đi tình khúc nhiệm mầu.

ĐK.
Xin cho con hiểu được tình yêu. Xin cho con tìm về gặp gỡ. Trong tin yêu một đời xin vâng. Trọn cuộc đời trung tín vẹn tròn.

2.
Trót kiếp người một đời đoan hứa. Trong ân tình đời con vui bước. Luôn trung thành trọn lời giao ước. Trong tin yêu nguồn suối tình thương. Đáp tiếng mời này con xin đến. Xin dâng Ngài hiện tại quá khứ. Tương lai đời trọn niềm phó thác. Trong tâm tư tình mến dâng Ngài.

3.
Có những lần đời con lầm lỡ. Đi hoang đời một chiều nhung nhớ. Xa Cha hiền hồn hoang dương thế. Cha yêu thương tình mến ủi an. Ánh mắt Ngài tìm con thương mến. Xa xôi nhìn đời con tội lỗi. Mênh mang hồn tìm về thống hối. Trong yêu thương tình mến ngập tràn.

4.
Rất xa vời Ngài thương con trước. Trên gian trần một đời sánh bước. Trong ân tình Ngài thương dẫn lối. Trong tin yêu Ngài ấp ủ con. Thánh giá này đường đi gian khó. Đau thương nào Ngài dành cho con. Ánh mắt này gọi con mau bước. Bao yêu thương tìm đến vỗ về.
*

Click to access anhmatyeuthuong.pdf

_____________
*
Album: Như lời dâng hiến – Nhạc sĩ Văn Chi (Lm.)


*
Nhạc sĩ Văn Chi (Lm.) – Thư viện Thánh Ca (Pdf.)
Nhạc sĩ Văn Chi (Lm.) – Lời Thánh ca theo Nhạc sĩ.
*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s