Hoan ca đời tri ân – Văn Chi.

Tận hiến
Thể hiện: Như Mai (Tải về)
*
1.
Dù tôi đi trong bóng đêm tâm hồn, dù tôi đi trong an vui cuộc sống. Đời là mãi mãi câu ca tạ ơn, hiến dâng Ngài bao điệp khúc tri ân. Dù tôi đi trong lũng sâu sương mù, dù tôi đi trong gian lao trần thế. Ngài là ánh sáng chứa chan niềm tin, dâng câu hát tri ân trong nguyện cầu.
.
ĐK.
Chúa dìu dắt tôi trên đường đi, dù bước đi trong hiểm nguy. Ngài đỡ nâng trong tình thương, tin yêu an ủi đường trường. Chúa là Đấng chăn nuôi đời tôi, trên cỏ xanh êm đời vui, là chốn nương thân nghỉ ngơi, hạnh phúc yêu thương cuộc đời.
.
2.
Và tôi đi trong lũng sâu ân tình, niềm hân hoan yêu thương trong cuộc sống. Đời là chất chứa chắt chiu niềm tin, hiến dâng Ngài như của lễ tri ân. Và tôi đi trong ánh quang nhân từ, tình yêu thương theo tôi trên từng bước. Về nhà Chúa chất chứa bao tình yêu, muôn ân phúc cao dâng ôi nhiệm mầu.
.
3.
Dù tôi đi trong áng mây muộn phiền, đời yêu thương hân hoan vui rạng rỡ. Và tình mến hát hoan ca tạ ơn, hiến dâng Ngài như một khúc tri ân. Dù đời tôi bao gió sương thăng trầm, thời gian qua hay tương lai chờ đón, đời là mãi mãi tin yêu ngợi ca, dâng lên Chúa tri ân trong diệu huyền.
*

Click to access hoan-ca-c491e1bb9di-tri-c3a2n-lm-vc483n-chi.pdf

__________
*
Album: Như lời dâng hiến – Nhạc sĩ Văn Chi (Lm.)


*
Nhạc sĩ Văn Chi (Lm.) – Thư viện Thánh Ca (Pdf.)
Nhạc sĩ Văn Chi (Lm.) – Lời Thánh ca theo Nhạc sĩ.
*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s