Kinh cầu cho các Linh mục – Nguyễn Duy.

Tận Hiến
Thể hiện: Ca đoàn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp (Tải về)

1. Lạy Chúa Giêsu là linh mục đời đời, là Đấng tế lễ chính thánh. Vì tình Chúa dạt dào yêu thương loài người là anh em Chúa đã xui khiến Thánh Tâm Chúa thiết lập chức Linh Mục Công Giáo. Xin hãy tiếp tục tuôn xuống trên các linh mục Chúa những dòng ơn hằng sống bởi tình yêu vô hạn.

2. Lời nguyện:
Xin Chúa hãy sống trong các linh mục. Làm cho các ngài biến hóa nên Chúa và nhờ ơn thánh Chúa các ngài sẽ trở nên dụng cụ lòng từ bi của Chúa.

3. Nguyện Chúa hành động để linh mục hằng trung thành mà bắt chước bao nhân đức. Bao nhân đức của Thầy Giêsu cùng mặc lấy mình Chúa. Có như thế các ngài sẽ, các ngài sẽ luôn vì Danh Chúa nhờ sức mạnh Chúa Thánh Thần đây những công việc của Chúa. Chính Chúa đã chu toàn để chuộc cứu thế gian.

4. Lời nguyện:
Lạy Đấng Cứu Chuộc các linh hồn. Xin hãy nhìn xem đám đông những kẻ còn ở trong bóng tối lầm lạc. Xin Chúa hãy thương đến những giáo hữu theo đàng tội lỗi đang men theo vực sâu. Xin Chúa hãy đoái nhìn đám đông người nghèo khổ, đói khát, mê muội và yêu đuối đang rên xiết trong cảnh bơ vơ tất bật.

5. Nguyện Chúa thương dùng mọi linh mục mà ở lại, ở với đoàn con dương thế. Xin Chúa hãy sống trong mình các linh mục, là người anh em Chúa. Cúi xin Chúa hãy dùng lấy các linh mục mà hành động và trở lại dưới thế gian này, dạy dỗ tha thứ ủi an, tế lễ kết hiệp mọi tình yêu mến, ràng buộc lòng Chúa và loài người chúng con, cho đến trọn đời. Amen.
*

Click to access kinh-ce1baa7u-cho-cc3a1c-linh-me1bba5c-lm-nguye1bb85n-duy.pdf

____________
*
Album: Lời Ngài con hát 1 – Nhạc sĩ Nguyễn Duy (Lm.)

  
*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s