Một Chúa yêu thương – Nguyễn Duy.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ
Thể hiện: Ca đoàn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp
*
ĐK. Vì yêu thương Cha đã sinh dựng nên con giống hình ảnh Ngài. Vì yêu thương Cha đã sai Con Một xuống trần để cứu độ con. Vì yêu thương Cha ban Thánh Thần soi dẫn con từng tháng ngày. Vì yêu thương Cha muốn con được gọi Thiên Chúa là Cha.

1. Khi con ngắm nhìn, con ngắm nhìn người cha nhân hậu, người cha nhân hậu. Con khám phá ra khuôn mặt Một Chúa yêu thương. Qua bao tháng ngày mơ ước hoài tựa nương bên Ngài trọn cả cuộc đời. Để con thưởng nếm biết bao ngọt ngào của Ngài.

2. Khi con ngắm nhìn, con ngắm nhìn chủ chiên nhân lành tìm con chiên lạc. Con khám phá ra khuôn mặt Một Chúa yêu thương. Con đâu có ngờ Cha kiếm tìm ngược xuôi dặm trường qua khắp nẻo đường. Thấy chiên mừng rỡ ẵm lên rộn ràng trở về.

3. Khi con lãnh nhận ơn thứ tha con đã hiểu được Tình Cha cao vời. Con khám phá ra khuôn mặt Một Chúa yêu thương. Như con thứ kia khi trở về Cha đã ân cần mở yến tiệc mừng. Chính Cha chào đón hối nhân trở về với Người.

4. Con đây lỗi tội Cha vẫn luôn tha thứ không ngừng Tình Cha vô cùng. Con khám phá ra khuôn mặt Một Chúa yêu thương. Con xin cám tạ xin quyết tâm nhân ái bao dung vui sống hiền hòa. Biết để vầng tim mến yêu hòa nhịp với Người.
*

Click to access PCoKkK4F7y.pdf

__________________
*
Album: Lời Ngài con hát 2 – Nhạc sĩ Nguyễn Duy (Lm.)


*

 

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s