Nhân loại vẫn cần – Nguyễn Duy.

Tận Hiến
Thể hiện: Nhật Tân (Tải vê)
*
1. Nhân loại vẫn cần người biết sống ơn gọi của Chúa. Nhân loại vẫn cần người làm chứng tình Chúa yêu thương. Nhân loại vẫn cần người mục tử dẫn đường chỉ lối, cùng đoàn chiên đêm ngày đi tới về nhà Cha mến yêu muôn đời.

ĐK. Nên Chúa đã sai từng người chúng con. Những linh mục bước đến cùng thế giới. Để đáp ứng những khát vọng khắp nơi, để tô thắm những ước mơ con người. Nghe tiếng Chúa nay từng người chúng con. Quyết lên đường loan Tin Mừng cứu rỗi. Xin Chúa giúp cho mỗi người chúng con được nên thánh trong cuộc đời chứng nhân.

2. Nhân loại vẫn cần người đi tiếp con đường của Chúa. Nhân loại vẫn cần người dám sống cuộc sống Giê-su. Nhân loại vẫn cần người nhiệt tâm trong đời ngôn sứ, chỉ truyền rao những lời của Chúa để trần gian sống trong sự thật

3. Nhân loại vẫn cần người dám biết quên mình vì Chúa. Nhân loại vẫn cần người dâng hiến từng lễ hy sinh. Nhân loại vẫn cần người cầu xin cho toàn dân Chúa được đầy dư Ơn Trời thánh hóa được hiệp thông mối dây ân tình.

4. Nhân loại ngóng chờ tình yêu Chúa biến đổi mặt đất. Nhân loại ngóng chờ một thế giới trọn nghĩa anh em. Nhân loại ngóng chờ người người luôn sẵn sàng lên tiếng cùng hòa chung một bài thương mến để hạnh phúc mãi luôn dâng tràn.
*

Click to access peb4tIOM3D.pdf

_____________
*
Album: Lời Ngài con hát 2 – Nhạc sĩ Nguyễn Duy (Lm.)


*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s