Lời kinh nguyện cầu 10 – Phong Trần.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ
Thể hiện: Vũ Phong Vũ (Tải về)

1. Lời kinh cầu với lòng mến, con dâng lên Thiên Chúa. Lời kinh cầu với niềm tin, con kêu khấn đến Ngài. Nguyện Ngài thương con, đổ tràn muôn ơn, xin cho con niềm tin vững vàng. Dù đời gian nan, lệ còn hoen mi, xin cho con, một lòng yêu Chúa suốt đời.

ĐK. Nguyện Ngài mau đến, đến cứu giúp con, yêu thương và chở che con. Chúa biết rõ con, luôn luôn cần Ngài, những tháng năm dài trong cuộc đời của con. Nguyện Ngài mau đến, đến cứu giúp con, xin thương đồng hành bên con. Chúa ơi! Con cần có Ngài, Chúa ơi! Con cần có Ngài, ở cạnh bên con trong suốt cuộc đời.

2. Trọn kiếp người con nguyện ước, an vui đi theo Chúa. Cuộc sống này dẫu đổi thay, cho con luôn bước với Ngài. Cuộc đời bon chen, phận người mong manh, xin cho con lòng yêu mến Ngài. Một đời trung trinh, trọn vẹn tin yêu, con xin vâng, một đời theo thánh ý Ngài.

3. Từng bước đường trong cuộc sống, con vui đi theo Chúa. Là tháng ngày dẫu khổ đau, cho con luôn bước với Ngài. Lời cầu con dâng, là lời  tri ân, xin tri ân Tình Yêu Chúa Trời. Lời cầu con dâng, nguyện lòng tôn vinh, xin tôn vinh, tôn vinh yêu mến chúc tụng.
*

Click to access FlJ3beOiqJ.pdf

_____________________
*
Album: Lời kinh nguyện cầu – Nhạc sĩ Phong Trần ( + Ca sĩ Vũ Phong Vũ)


*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s