Một mình với Chúa – Thái Nguyên.

Tận Hiến
Thể hiện: Dzoãn Minh (Tải về)
*
1. Sau một ngày lao công mệt mỏi, sau một ngày lo âu trĩu nặng, con tìm về sống trong thinh lặng, ở một mình với Chúa. Xin Chúa dạy cho con thinh lặng nơi con mắt, biết nhắm lại trước những lỗi lầm của nhau, biết quay đi trước bao dịp tội lôi kéo.

ĐK. Từng ngày con sống với bao công việc, với bao con người, con khát khao trở về bên Chúa, nguồn yêu thương ủ ấp đời con. Một mình với Chúa phút giây thắm nồng giúp con an lòng. Xin cho con tâm tình của Chúa để con vui sống trọn tình yêu.

2. Con tìm về bên ngai Nhiệm Thể, dâng về Ngài bao nhiêu nỗi niềm, bao ưu phiền thế gian bạc tiền khiến tâm hồn xao xuyến. Xin Chúa dạy cho con thinh lặng nơi đôi tai, để nghe được tiếng Chúa vang trong lòng con, để nghe được tiếng kêu của người nghèo khó.

3. Trong cuộc đời bao nhiêu phiền não, do miệng đời chê bai chế nhạo, còn vững tâm sống trong âm thầm, chỉ nương tựa nơi Chúa. Xin Chúa dạy cho con thinh lặng nơi miệng lưỡi, để mang lại an vui cho người mọi nơi, tránh những lời đắng cay và gây đau đớn.

4. Trong trần đời hơn thua được mất, bao sự thật không ai đoái hoài, con mệt nhoài, khát mong tìm về sống cận kề bên Chúa. Xin Chúa dạy cho con thinh lặng nơi tâm trí, biết sống thật với hết mọi người mọi nơi, biết tránh xa những gian tà luôn lôi cuốn.

5. Trong từng ngày con mong tìm Chúa, suốt cuộc đời con khao khát Ngài, cho con được mến yêu hết mình, sống tận tình với Chúa. Xin Chúa dạy cho con thinh lặng nơi con tim, biết đắm chìm trong kinh nguyện cầu thật sâu, sống cho nhau vững tin tình Ngài yêu dấu.
*

Click to access 1dUZ7eOswr.pdf

_______________
*
Album: Cho một cuộc tình – Nhạc sĩ Thái Nguyên.   *

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s