Sống tỉnh thức – Thái Nguyên.

Tận Hiến
Thể hiện: Triệu Lộc (Tải về)
*
1. Như người ra đi phương xa trao nhà cho người tôi tớ, trao quyền và trao trách nhiệm, ra lệnh canh giữ an toàn. Rồi người ra đi một mai người sẽ trở lại, đêm tối hay khi hừng đông, ban sáng hay khi chiều tàn.

ĐK. Người ơi tỉnh thức vì không biết khi nào Chủ về, Ngài sẽ đến khi ta chẳng ngờ. Đời như giấc mơ, đừng buông theo đam mê danh lợi nhưng theo Lời Chúa luôn tỉnh thức.

2. Cuộc đời như trong đêm đen, kẻ trộm không những thao túng, con người lại hay bất trung, ươn hèn gian trá lạnh lùng. Tình đời men say làm cho người quên kiếp này đang sống cho một ngày mai, đang tín trung cho tình Ngài.

3. Trong đời bao nhiêu vui say, có những hư hèn vương mắc, ai lường được bao trái ngang, đi vào sa ngã hoang đàng. Tình đời mê man, cuộc vui rồi cũng sẽ tàn như áng mây hợp rồi tan, bao xót xa khi chiều vàng.

4. Cho lòng con luôn trung trinh, giữ mình khỏi sự lôi cuốn, sống tận tình với Chúa luôn, không hề nao núng u buồn. Này đời con đây, nguyện sống vẹn câu ước thệ, gian khó con không nề chi, với Chúa con lo sợ gì.
*

Click to access eLwvm9PPRi.pdf

_____________________
*
Album: Cho một cuộc tình – Nhạc sĩ Thái Nguyên.   *

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s