Chúa đã đến – Thái Nguyên.

Mùa Giáng Sinh
Thể hiện: Kim Cúc(Tải về)
*
1. Chúa đã đến trong trần gian, Ngài sinh trong máng cỏ cơ hàn, để cho con vui vầy hạnh phúc, để cho con muôn phần sung túc, trong ơn phúc Chúa cứu độ. Chúa đã hóa ra người nghèo khó, để cho con nên người giàu có, tình yêu Chúa tình yêu cao vời, hơn biển khơi hơn cả đất trời, ôi tình yêu thẳm sâu ngàn đời.

ĐK.  Cùng vang lên tiếng ca Al-le-lu-ia, mừng Chúa sinh ra (Al-le-lu-ia) Ơn cứu độ chan hoà phúc an bình tràn lan dương thế. Chúa đến cho mọi người để đời luôn thắm tươi rạng ngời, khắp đất trời mừng vui ca hát, tình Chúa yêu thương người thế trần.

2.  Chúa đã biết trong trần gian, đời lo toan vất vả trăm chiều, nhiều bao nhiêu cũng còn là thiếu, chỉ có Chúa là nguồn tình yêu, tâm con mới mong lấp đầy. Thật hạnh phúc ai người nghèo khó, người đi theo con đường của Chúa, đường dẫn đến tự do chân thật, chẳng vương vấn điều chi thế trần, trong bình an đẹp tươi bội phần.

3. Chúa đã đến trong đời con, và cho con tất cả tâm tình, Người hy sinh quên mình là Chúa để mặc lấy thân phận nhân thế, mong con biết quay trở về. Bên hang đá con quỳ lặng ngắm, tình Giê-su ôi tình đằm thắm, tình say đắm vì yêu nhân loại, cho đời con hết nỗi u hoài, cho lòng con cảm mến tình Ngài.
*

Click to access chc3baa-c491c3a3-c491e1babfn-lm-thc3a1i-nguyc3aan1.pdf

________________
*
Album: Tình yêu Giáng Sinh – Nhạc sĩ Thái Nguyên.   *

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s