Một trời La Vang – Thế Thông.

Đức Mẹ
Thể hiện: Gia Ân (Tải về)

Thể hiện: Phương Phi (Tải về)

Thể hiện: Trần Phi (Tải về)
*
Con đã quay về cùng đoàn người năm tháng hành hương. Con đã quay về lòng bồi hồi nghe tiếng yêu thương. Trong cánh tay Mẹ hiền quên hết bao muộn phiền. Quên những tháng ngày cuộc đời như mây gió nổi trôi. Bầu trời La Vang ngập tràn yêu thương của Mẹ lành thảm cỏ xanh như thảm ân tình. Có bóng Mẹ kề bên chúng con. Bầu trời La Vang lá vằng còn nhắc nhớ ơn lành Mẹ trao ban nâng đỡ đời con đi qua kiếp trần gian.
.
Con khấn dâng Mẹ trọn cuộc đời với những buồn vui. Con khấn dâng Mẹ cả đường đời phiêu lãng xa xôi. Khi nắng tươi rực hồng khi gió mưa mịt mùng. Giữa phố đông người và cả khi đơn vắng lẻ loi. Lạy Mẹ La Vang nguyện dủ thương che chở giữ gìn. Để tình yêu ươm nở trong hồn mãi mãi là đường con bước theo. Lạy Mẹ La Vang khấn cầu Mẹ cúi xuống trên loài người yếu đuối. Mang đến bình an cho ai biết cậy trông.
.
Con vẫn trông đợi ngày trở về nơi cuối đường xa. Trong cánh tay Mẹ lòng kề lòng vang khúc hoan ca. Vui sống trong tình trời không vấn vương bụi đời. Bên Chúa nhân hiền là tình yêu hạnh phúc triền miên. Đời người trăm năm nhẹ nhàng như hơi thở mau tàn. Mà tình yêu luôn vỗ trong lòng, phút lâm tử Mẹ thương đoái trông. Mẹ cầm tay con dắt con về với Chúa. Bước vào miền thiên thu. Ôi suốt đời con luôn mơ ước trời cao.
*

Click to access me1bb99t-tre1bb9di-la-vang-2-bc3a8-the1babf-thc3b4ng.pdf

______________
*
Album: Tâm tình khúc 1 – Nhạc sĩ Thế Thông.

Album: Gia Ân Vol. 04 – Lạy Chúa Xin Đồng Hành.
.
Album: Hòa khúc tạ ơn – Nhạc sĩ Thế Thông.
.

*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s