Hãy quay về – Peter Trần.

Mùa Vọng
*
1. Tôi nghe từ sa mạc hoang vắng có tiếng kêu thôi thúc lòng người hãy dọn đường chờ mong Ngài đến. Đèo cao hố sâu hãy san bằng đường đi quanh co cho thẳng tắp. Để chờ đón một ngày Ngài ngự xuống trên anh trên tôi trong lòng mọi người.

ĐK. Hãy dọn đường (hãy dọn đường). Hãy dọn đường (hãy dọn đường). Chờ mong Ngài đến. Và hãy quay về (hãy quay về). Hãy quay về (hãy quay về). Về với Cha nhân từ.

2. Thân đi hoang tuổi xuân đành phung phí có những khi say đắm phù vân đã bước lầm vào con đường chết. Nhìn quanh bóng đêm thấy mịt mù đường đi chông gai đâu bờ bến. Lòng chợt muốn quay về tìm lại chút yêu thương bên Cha đêm ngày đợi chờ.

3. Trong ưu tư từng đêm dài suy nghĩ biết kiếm ai soi dẫn đường đi để quay về cùng Chân Thiện Mỹ. Từ lâu ngóng trông đã hao mòn một thân cô đơn ai chờ đón. Lòng chợt muốn quay về tìm lại chút yêu thương bên Cha đêm ngày đợi chờ.

4. Tôi nghe từ sa mạc hoang vắng có tiếng kêu thôi thúc lòng người hãy quay về cùng Cha từ ái. Và tôi đứng lên khẽ nhủ lòng kìa Cha thân yêu đang chờ ngóng. Rằng sẽ có một ngày được nhìn thấy con yêu đi hoang quay về cùng Người.

Click to access hayquayve-pt.pdf

__________________
*

Mùa Vọng – Lời Nhạc Thánh Ca.
Mùa Vọng – Thư Viện Thánh Ca (Pdf.)
*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s