Tự sự Mùa Giáng Sinh – Nguyên Lễ.

Thể hiện: Phi Nguyễn  (Tải về)

Thể hiện: Duy Tân (Tải về)

Thể hiện: Triệu Ngọc Yến (Tải về)

1. Đêm đông âm u, sương tuyết mịt mù, hai người lữ khánh đi tìm chỗ trọ, tìm hoài, tìm mãi chẳng có ai cho. Gió vẫn cứ rít, tuyết vẫn cứ rơi, đành tìm một nơi hang đá tanh hôi, dừng chân nghỉ ngơi chờ bé ra đời.

ĐK: Và Ngôi Hai, Con Thiên Chúa hạ sinh, vậy đó người ơi, trần trụi tấm thân, chẳng có chiếu chăn, nhờ bò lừa thở hơi cho ấm. Ngày hôm nay, Con Chúa vẫn hạ sinh, tại đó, tại đây, Ngài chờ chúng ta bằng tình thiết tha rộng vòng tay đón Ngài vào nhà.

2. Hôm nay quanh ta vẫn có bao người không một tấc đất không một mái nhà, vật vờ, đây đó ngày tháng cho qua. Bao nhiêu em thơ đang sống bơ vơ, mình trần lạnh căm trong những đêm mưa, tuổi thơ của em lạc lõng vô bờ.

3. No-en năm nay hoa nến giăng đầy trên từng góc phố trên từng mái nhà, lập lòe, rực rỡ đèn kết xa hoa. Trong khi quanh ta vẫn còn có bao nhiêu mảnh đời lầm than cơ nhỡ lang thang, chờ mong tình thương người bước qua đường.

4. Con xin ơn trên ban xuống cho đời, không còn tiếng khóc chan hòa tiếng cười, mọi người luôn mãi được sống an vui. Chúa đã xuống thế nối kết yêu thương, nguyện Ngài rộng ban cho khắp nhân gian, bình an mọi nơi người mến thương người.

Click to access tusumuagiangsinh_ngl.pdf

_______________________
*
Album: Mùa Đông Vinh Danh  – Ca sĩ Duy Tân

Album: Tự sự Mùa Giáng Sinh – Ca sĩ Triệu Ngọc Yến & Hoàng Thy
.
 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s