Khúc ca Giáng Sinh – Minh Tâm.

Thể hiện: Đức Thiện  (Download)
Ca Nguyện – Hiệp Lễ (Mùa Giáng Sinh)
*
1.
A. Bầu trời hôm nay vang lên tiếng ca khúc nhạc vui tươi. Ngàn muôn tinh tú như trăng sáng hơn đón chào ngày mới. Này một trẻ thơ giáng sinh vì lòng Ngài yêu thế nhân nên từ trời cao Ngài đã xuống thăm gian trần.
B. Ngài là Ngôi Hai bên Ngôi Chúa Cha có từ khởi nguyên. Là A-đam mới cho nhân thế đang khát tình thương mến. Ngài là sự sống Chúa Cha. Ngài là nguồn sáng tỏa lan ta cùng hân hoan mừng Chúa đến thăm gian trần.
2.
A. Loài người trông mong như đêm tối tăm trông đợi rạng đông. Một kỷ nguyên mới nay đang mở ra giữa toàn thế giới. Này một Hài Nhi Thánh Vương là nguồn bình an bốn phương gieo niềm yêu thương và muôn phúc ân thiên đường.
B. Loài người hôm nay dâng lên Chúa muôn tâm tình tri ân. Được làm con Chúa ôi cao quý thay kiếp người đâu đáng. Nào cùng mừng vui hát lên hòa nhịp cùng muôn sứ thiên tiếng đàn uy nghiêm hợp tấu khúc ca vang rền.

ĐK: Vinh danh, vinh danh Chúa cả trên trời, Chúa cả trên trời. Và bình an, bình an dưới thế cho người Chúa thương. Tung hô, tung hô Chúa Cha trên trời, Chúa Cha trên trời.Và Ngôi Hai cùng với Ngôi Ba hiển vinh muôn đời.

Click to access 2BtbdLJk_7.pdf

___________________________
*Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s