Đôi khi – Thông Vi Vu

Thánh Ca Vào Đời
Ca sĩ: Gia Ân  (Tải về)
*
1. Đôi khi phải thức đêm dài, mới thấy quý thời gian ban mai. Có đôi khi dưới cơn mưa dầm, lòng chợt hiểu chiều nào đẹp nắng. Đôi khi bận rộn lo toan, mới thèm sao một giờ thư giãn. Và thường khi mến thương ngập lòng, vì đã qua biết bao chờ mong

ĐK. Đứng tiếc nuối, đừng đắm đuối vì bước cuối cũng chính là một nhịp khởi đầu. Hãy đứng lên, hãy vững tin, bởi thất bại sẽ lại là mẹ của thành công. Dù giông tố, dù thách đố hãy luôn sống hết mình sẻ chia hết tình. Hôm nay gieo vất vả mai ngày gặt hoan ca.

2. Đôi khi quay quắt u sầu, mới thấy rõ cần sớt chia nhau. Có đôi khi đắng cay tủi hờn, chợt hiểu ra mình cần khôn lớn. Đôi khi đường đời long đong, mới hiểu thấy ngọt bùi cuộc sống. Và thường khi trái ngang càng nhiều, càng đậm sâu trái tim tình yêu.

3. Đôi khi phải mất một điều, mới thấy rõ mình còn có bao nhiêu. Có đôi khi cách xa một lần, chợt hiểu ra tình là vương vấn. Đôi khi tuổi nào qua đi, mới nhận thấy thời giờ thật quý. Và niềm vui đến đong thật đầy, là thường khi đã qua sầu cay.

4.
Đôi khi va vấp trên đường, mới thấm thía một nghĩa yêu thương. Có đôi khi tối tăm rã rời, lòn thầm mơ ngọn đèn soi lối. Đôi khi vào đời bơ vơ, mới thèm sao bạn bè nâng đỡ. Và thường khi đến nơi biển rộng, vì đã qua biết dòng sông

Click to access Fp10QTxa7P.pdf

_____________________
*
Album: Đôi Khi – Nhạc sĩ Thông Vi Vu

Ca khúc Nhạc sĩ Thông Vi Vu
.
Ca khúc Gia Ân thể hiện
.

Advertisement

2 thoughts on “Đôi khi – Thông Vi Vu

  1. Pingback: Lời nhạc có note – Vần D & Đ « Nguyên Thoại

  2. Pingback: Lời nhạc có note – Vần D & Đ « Nguyên Thoại

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s