* Lạy Thầy, con muốn đến xem (Ga. 1) – Nguyễn Duy.

Imprimatur – TGp. Sài Gòn: 22.08.2007
Ca Nguyện – Hiệp Lễ
*
1. Lạy Thầy! Con muốn đến xem, con muốn đến xem, xem Thầy ở đâu. Lạy Thầy! Con muốn đến xem, con muốn đến xem Thầy làm những gì. Và con đã thấy chim trời còn có tổ riêng, con chồn có hang ẩn mình, Con Người không có gối đầu. Và con đã thấy Con Người thiết tha nguyện cầu, cho đời bớt đi khổ đau, đưa người tiến lên trời cao.

ĐK. Vâng lạy Thầy, vâng lạy Thầy, chính Thầy là Con Thiên Chúa, Thầy là Đức Ki-tô.

2. Lạy Thầy! Con muốn lắng nghe, con muốn lắng nghe, nghe Thầy bảo ban. Lạy Thầy! Con muốn lắng nghe, con muốn lắng nghe Lời Thầy đã ngỏ. Lời con nghe đó bao là hạnh phúc bình an, bao là mến thương dâng tràn, cho đời mơ ước chứa chan. Lời con nghe đó vang vọng tiếng yêu dịu dàng, kêu mời khắp nơi trần gian, kết chặt mối dây tình thân.

3. Lạy Thầy! Con muốn bước theo, con muốn bước theo, xin Thầy dẫn con. Lạy Thầy! Con muốn bước theo, con muốn bước theo đường tình đã mở. Này con xin bước trên đường thập giá ngày xưa, khơi nguồn phúc ân cứu độ, cho người yêu mến thiết tha. Lòng con nguyện ước trung thành bước chân tông đồ, suốt đời hát câu tình ca, theo Thầy bước trên đường xa.

Click to access ucgtVaVe1F.pdf

________________
*

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s