* Tình khúc tuyệt vời – Kim Đường.

Imprimatur – TGP. Sài Gòn: 05.11.2020
*
1. Con đây có là gì, là nhờ ơn Chúa tặng ban. Con đây có là gì, cũng vì Ngài đã thương con. Đây tấm thân bao mỏng giòn, ơn Chúa giúp nên vẹn tròn. Cuộc đời con tất cả là hồng ân Chúa, nói sao vừa.

ĐK: Nhiệm mầu tình yêu Chúa, một tình yêu bao la tuyệt vời. Từ Thánh Giá khơi nguồn Ơn Cứu Chuộc lạ lùng cao quý. Dù con bao tội lỗi Chúa nâng lên bằng ân thánh rạng ngời. Và gọi con theo Chúa sống cho Ngài là hạnh phúc muôn đời.

2. Xa xăm cõi mịt mờ, tình Ngài ghi dấu trên đời con. Nghe trong gió nhẹ nhàng tiếng Ngài êm ái bên con. Con đến thưa xin sẵn sàng, ôi sướng vui mi lệ tràn. Nhiệm mầu thay ân huệ tình yêu dâng hiến Chúa kêu mời.

3. Con xin Chúa đồng hành dù là đêm tối hay bình minh. Cho con mãi trọn tình trong đời dâng hiến hy sinh. Xin chết đi bao tầm thường, thanh thoát trên muôn dặm trường. Để từ nay không là bởi riêng con sống, Chúa trong con.

4. Con mơ ước một điều: được ở nhà Chúa suốt đời con. Trong thanh vắng nguyện cầu không lấy gì hơn Chúa Ki-tô. Vui sống trong ân tình Ngài, vui bước đi trên đường dài. Dù vượt qua lũng sâu, dù qua đêm tối, Chúa an bài.

Click to access UXU0Qr3h60.pdf

_______________________
*


*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s