Dâng Chúa tấm lòng * – Kim Đường.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 08.06.2014)
*
1. Chúa không đếm đời con, được mấy bước đi thánh thiện. Chúa không nhớ đời con đã bao nhiêu lần lạc bến. Trên nẻo đường tin yêu, Chúa mong một tấm lòng thơ. Như trẻ nhỏ đơn sơ nương tựa Ngài vang khúc tôn thờ.

ĐK. Con dâng Chúa tấm lòng đơn sơ trìu mến. Sống cho Ngài buồn vui dệt khúc ngợi khen. Đời tha hương yếu hèn lầm lỗi bao mùa. Dám trông chờ lòng thương vô biên của Chúa.
.
2. Chúa không chối từ con, vì những tháng năm lỗi lầm. Chúa đã biết phận con vốn sinh trong tội vương lấm. Nên Ngài chọn hy sinh, hiến thân để cứu chuộc con. Thông dự phần phúc thiêng ân lộc này ghi dấu muôn đời.
.
3. Chúa không hứa bình an là những ấm êm giữa đời. Sống trong cõi trần ai biết bao nhiêu lần chới với. Khi gặp miền gian nan, Chúa mong: “Hãy đến cùng Ta”. Ta sẽ dìu con lên gánh cuộc đời êm ái nhẹ nhàng.
.
4. Chúa vẫn ngóng chờ con mòn đôi mắt trông cuối chiều. Trái tim đó vì yêu xót con phiêu dạt sương gió. Khi lòng này vô tâm, sống bên mà vẫn vời xa. Cho lòng Người bâng khuâng vẫn đợi chờ một trái tim hồng.

Click to access lTCnjA5EYm.pdf

_________________________-

Ca khúc Nhạc sĩ Kim Đường, O.Cist.

Chủ đề: Ca Nguyện – Hiệp Lễ.
.


Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s