Hãy kể cho Chúa nghe – Phong Trần.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ
Thể hiện: Triệu Ngọc Yến (Tải về)
*
Hãy kể cho Chúa nghe, chuyện cuộc đời, chuyện phận người. Hãy kể cho Chúa nghe, chuyện muộn phiền trong kiếp sống. Hãy kể cho Chúa nghe, bao ưu tư lắng lo đời ta. Hãy kể cho Chúa nghe, chuyện ngày dài đã qua.
Hãy kể cho Chúa nghe, chuyện bạn bè, chuyện việc làm. Hãy kể cho Chúa nghe, chuyện cuộc đời chia hai lối. Hãy kể cho Chúa nghe, khi cô đơn bước chân lẻ loi. Có nhiều khi trắng đêm vì chuyện đời bôn ba…

Về bên Giêsu, kể cho Chúa nghe chuyện buồn vui riêng tư. Kể cho Chúa nghe chuyện đời bao lo toan. Kể cho Chúa nghe bao hy vọng mơ ước, kể cho Chúa nghe.
Nguyện xin Giêsu dủ thương đỡ nâng, chuyện đời con bao phen Ngài ơi xót thương. Cuộc đời con tha hương, Ngài ơi sẻ chia. Xin luôn được phó thác trong vòng tay Chúa thôi.

Con kể cho Chúa nghe, chuyện người nghèo ngồi vệ đường, đã nhiều phen đói ăn và trời lạnh, không hơi ấm.  Có nhiều khi yếu đau, trong cơn mê vẫn thốt lên lời kinh. Con kể cho Chúa nghe, chuyện người nghèo đêm qua.
Con kể cho Chúa nghe, chuyện người giàu, chuyện thật đẹp. Bao lần đã đỡ nâng người bần cùng không thang thuốc, giúp người đang khó khăn, đang gian nan thoát cơn hiểm nguy. Con kể cho Chúa nghe, chuyện người giàu quanh con.

Click to access CciIyQv79p.pdf

_________________________________
*Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s