Mùa hồng ân (Ga. 12) – Nguyễn Hùng Cường & Viễn Xứ.

Chúa Nhật 5B Mùa Chay (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 05.01.2021)
*
1. Nếu hạt lúa mì khi rơi xuống đất, không thối đi thì trơ trọi một mình. Còn hạt lúa mì mà thối đi, trổ sinh tươi tốt bông hạt. Chúa chịu đóng đinh thân treo giữa trời, đòn roi bao đớn đau. Như hạt lúa mì, ôi con Thiên Chúa đã chết đi, để cứu chuộc muôn người.

ĐK. Ôi huyền diệu thay, Chúa đã yêu trần gian nên liều thân. Con một Thiên Chúa đã chết trên đồi xưa bao thảm sầu. Ơn lành trời cao, cứu rỗi cho trần gian nên đẹp xinh. Rửa sạch tội nhơ mưa xuống cho loài người mùa hồng ân.

2. Hiến trọn xác hồn noi theo gương Chúa, tan biến như hạt lúa rơi nương đồng. Để mọi lỗi tội được xóa đi, tình thương của Chúa chan hòa. Ân tình thiết tha cho con bước vào, tình Chúa luôn sáng tươi. Xin cuộc sống này nên như nến cháy, tan biến trong tình Chúa thương vô bờ.

3. Ôi cuộc sống này bao nhiêu gian khó, xin Chúa thương ban xuống muôn ơn lành. Đường trần ngút ngàn xa tắp xa mà chân con đã mệt nhoài. Giúp con Chúa ơi! Kiên trung vững lòng, từng bước xin đỡ nâng. Xin Ngài dủ lòng cho con theo bước, Chúa ở đâu con cũng ở bên Ngài.

Click to access iEO4jt1USk.pdf

______________________

Ca khúc Lm. Nguyễn Hùng Cường.

Ca khúc Nhạc sĩ Viễn Xứ.
.
Tin Mừng (Ga. 12).
.
Chúa Nhật 5B Mùa Chay.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s