* Hát mừng Thánh Giuse – Ân Duy.

Các Thánh (Imprimatur – Gp. Xuân Lộc: 18.07.20003)

Thể hiện: Kim Thư (Tải về)

ĐK. Như bóng dừa xanh (như bóng dừa xanh) bên dòng suối mát (bên dòng suối mát) Như cây hương nam (như cây hương nam) trên đồi Ly Băng (trên đồi Ly Băng) Đức công chính Người rạng ngời, lòng trung tín Người ngàn đời hằng chiếu soi. Vui sống triền miên (vui sống triền miên) trong nguồn thánh đức (trong nguồn thánh đức) vang danh Giuse (vang danh Giuse) muôn phần vinh phúc (muôn phần vinh phúc) Chúng con hát ngợi mừng Người và luôn khấn cầu cùng Người chở che.

1. Miền Na-za-rét khi xưa Người dưỡng nuôi con Chúa Trời. Một lòng hy sinh Người đã nên gương cho đời. Cần cù khiêm cung Người sống trong nguồn thánh ân cao vời, son sắt một đời trung thành tin mến Chúa Trời.

2. Người là bạn rất cao sang của Đức Nữ Trinh diệu hiền. Lòng đầy khôn ngoan và thắm ngát hương tinh tuyền. Người là người Cha gìn giữ gia đình phúc ân vững bền xin cho các gia đình đêm ngày hạnh phúc êm đềm.

3. Biển đời sóng gió lênh đênh thuyền đã bao phen sắp chìm. Lạy Người xin thương phù giúp đưa tay giữ gìn. Vượt ngàn hiểm nguy về đến bến bờ sáng tươi an bình.

Click to access hthPUS7wWn.pdf


*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s