Chúa Nhật 2B Thường Niên (Tv. 39) *– Thiên Lý.

Đáp: Lạy Chúa này con xin đến để thực thi Ý Ngài.

1. Con trông đợi Chúa, hết lòng con trông cậy vào Chúa mà thôi. Ngài nghiêng mình bên con và nghe con cất tiếng nài van Chúa. Chúa cho miệng con hát ca khen Ngài, ngân vang một bài ca mới. Một bài ca thiết tha con ca mừng Chúa là Thiên Chúa chúng con.

2. Hy sinh và của lễ Chúa chẳng ưng cũng chẳng nhận tế phẩm dâng. Mà Chúa mở tai con để con nghe biết Chúa mời gọi con. Chúa không đòi hỏi lễ đền tội, không ưa lễ vật toàn thiêu. Bấy giờ con đã lên tiếng thân thưa: “Con này xin đến Chúa ơi!”.

3. Như trong quyển vàng đã chép về con, con thật hạnh phúc mừng vui. Lạy Chúa này con đến thực thi Thánh Ý Chúa dạy bảo con. Con yêu thương luật Chúa trong lòng, ghi sâu mãi tận lòng con. Tâm hồn con hỉ hoan vui thi hành huấn lệnh của Chúa đã ban.

4. Con đã truyền rao đức công minh trong đại hội giữa toàn dân. Lạy Chúa, Ngài đã biết miệng con không nín tiếng, chẳng làm thinh. Đức công bình của Chúa con laon truyền, giữ riêng mình con biết. Nhưng này con nói lên đức trung thành với nguồn cứu rỗi Chúa ban.

Click to access aO3bRKkydv.pdf

_____________________

Ca khúc Nhạc sĩ Thiên Lý.

Thánh Vịnh 39.
.
Chúa Nhật 2B Thường Niên.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s