Chúa là hy vọng * – Thái Nguyên (Lm.)

Ca Nguyện – Hiệp Lễ (Imprimatur – Gp. Cần Thơ: 01.02.2007)

Thể hiện: Hạnh Nguyên & Khánh Duy (Tải về)

ĐK. Chúa là hy vọng đời con, đời con sống nương nhờ Ngài dẫu bao năm dài tình Ngài chẳng phai. Chúa hằng ấp ủ đời con, đời con phó thác nơi Ngài sẽ không lo ngại bước đường ngày mai.

1. Niềm cậy trông Chúa chính là lẽ sống. Con bước trong an bình, vui sống trong ân tình vì Chúa hằng giữ gìn. Bao khó khăn trong đời Chúa vẫn hằng đỡ nâng. Con luôn tin giữa cảnh đời trôi nổi kiếp sống chơi vơi. Chúa vẫn hằng dẫn lối qua cuộc đời tăm tối đang dẫn đưa dân loại đi tới trời đất mới.

2. Để vượt qua bao mê lầm dương thế trên bước đường đi về con giữ câu ước thề luôn sống đẹp mọi bề. Tình Chúa luôn cận kề giúp con vượt bến mê. Không mong chi giữa thế trần thay đổi tất cả qua thôi. Chỉ có quyền năng Chúa cho một ngày tươi mới cho những ai hy vọng đang hết lòng cậy trông.

3. Một mình Chúa cho con niềm vui sống không có ai trên đời không có chi rạng ngời chỉ có Ngài tuyệt vời. Vì đã cho nhân loại chính Con Ngài dấu yêu. Xin cho con vững một niềm tin tưởng biết sống yêu thương. Biết góp phần với Chúa xây dựng cuộc sống mới nên chứng nhân hy vọng như Chúa hằng chờ mong.

Click to access kdOwFc9pln.pdf

____________________________________

Album: Tình Yêu Dâng Hiến – Thái Nguyên (Lm.) 

Ca khúc Lm. Thái Nguyên.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s