Lời cuối cuộc đời 1 – Ân Đức (Lm.)

1. Đã đến giờ con ra đi chưa? Nay đã đến giờ con ra đi chưa? Ngày tháng đời con dài vắn gì hơn, chỉ như cơn gió qua miên man. Đã đến giờ con ra đi chưa? Nay đã đến giờ con ra đi chưa? Chặng cuối hành hương chiều bóng tà dương dạ khúc hoài mong nhớ quê hương.

ĐK: Lạy Chúa! Xin Chúa đón nhận này hồn con thao thức nghỉ an. Lạy Chúa! Con đã trông cậy Chúa khoan hồng giàu lòng xót thương. Lạy Chúa! Con vẫn tin rằng: Ngài từ bi không chấp tội con. Lạy Chúa! Con vẫn tin rằng: muôn lỗi lầm Cha thứ tha.

2. Đã đến giờ con ra đi chưa? Nay đã đến giờ con ra đi chưa? Một thuở trần gian nặng kiếp phàm nhân, ngược xuôi muôn lối bao tân toan. Đã đến giờ con ra đi chưa? Nay đã đến giờ con ra đi chưa? Rồi sẽ còn chi rồi sẽ biệt ly một tấm bụi tro sẽ mang đi.

3. Đã đến giờ con ra đi chưa? Nay đã đến giờ con ra đi chưa? Dầu đã cạn vơi lần cuối thở hơi, nhờ ai vuốt mắt tay buông xuôi. Đã đến giờ con ra đi chưa? Nay đã đến giờ con ra đi chưa? Khoảnh khắc chờ mong con muốn hiệp thông cùng Chúa cạn vơi chén đau thương.

Click to access IkDagEFybE.pdf

____________________
*
Ca khúc Lm. Ân Đức.


*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s