Tình Yêu Mình Máu * – La Thập Tự (Lm.)

Chủ đề: Thánh Thể – Thánh Tâm (Imprimatur – Gp. Qui Nhơn: 01.05.2005)
*
1. Nào ai ở trên thế gian, dám chết đi cho người mình yêu. Mà Ngài là Đức Kitô, đã chết đi cho người mình yêu. Ôi tình Ngài bao la, tựa trời vươn xa, vì đây chính Ngài đem thịt mình trao ban, để thành của ăn nuôi sống nhân trần.

ĐK. Ngày từng ngày Ngài luôn thương con, chiều từng chiều Ngài luôn bên con, mà con sao quá vô tình, quên Chúa nhân lành chết cho nhân trần. Gục đầu lạy Ngài xin thứ tha, vì cuộc đời trần gian bôn ba. Nhưng hôm nay con xin hứa rằng yêu Cha hết tình, trọn hiến hy sinh.

2. Nào ai ở trên thế gian, lấy máu thân trao tặng người yêu, mà Ngài là Đức Kitô, lấy máu thân trao tặng nhân gian. Ôi tuyệt vời bao nhiêu, tình Ngài cao siêu, nào ai thấu hiểu, xin loài người hôm nay, hãy về đây yêu Chúa đêm ngày.

3. Người ơi nào mau đến đây, uống Máu Ta nuôi hồn trường sinh. Mời người Thịt Máu Ki-tô đã hiến dâng ban tặng của ăn. Ai từng ngày thông chia, Thịt Ngài trao và uống Máu Ngài. Ôi! Nhạc lòng lên khơi, vì từ hôm nay sẽ sống muôn đời.

4. Trần gian tựa như khói mây, lãng đãng trôi theo dòng hợp tan. Từng ngày đầy những phong ba, sẽ cuốn trôi không lời than van. Những người nào hôm nay, về lại nơi đây và uống Máu Ngài. Ăn Thịt Ngài trao ban, phục hồi tâm can, xuôi bến thiên đàng. 

Click to access YFGnCDNDau.pdf

________________________

Ca khúc Lm. La Thập Tự.

Chủ đề: Thánh Thể – Thánh Tâm
.

*

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s