Cần ra khỏi mình * – Thái Nguyên.

Chúa Nhật 14B Thường Niên.
*
ĐK: Người ta không tin vì thấy Chúa quá bình thường, vì thấy Chúa quá thân quen, Chúa quá nghèo hèn xem như mọi người. Xin cho con đừng bị đóng khung khi nhìn về Chúa. Xin cho con đừng bị thành kiến khi nhìn về anh em.

1. Cần ra khỏi mình, ra khỏi cái nhìn vô tâm khô cứng. Cần ra khỏi mình để gặp mầu nhiệm tha nhân, để thấy người bằng cái nhìn luôn luôn mới. Mỗi người là một mầu nhiệm cần khám phá suốt đời. Mỗi người là công trình tình yêu trong mầu nhiệm Thiên Chúa đang trở nên hoàn thành.

2. Cần ra khỏi mình, ra khỏi cái nhìn bon chen ghen ghét. Cần ra khỏi mình để gặp được niềm tin yêu, đừng để mình bị khô cằn trong quá khứ. Chúa luôn là một hiện tại hiện hữu mới trong đời. Mở rộng bàn tay và con tim để hằng ngày gặp Chúa trên khắp nơi đường đời.

3. Đừng nên cứng lòng trước những mong chờ yêu thương của Chúa. Đừng nên lý luận mà thật lòng để tâm nghe, để cho Ngài làm những gì ta mong ước. Hãy luôn để Ngài hoạt động và hướng dẫn trong ta. Để Ngài làm cho cuộc đời ta nên một kỳ công mới đẹp mãi muôn ngàn đời.

Click to access ce1baa7n-ra-khe1bb8fi-mc3acnh-thc3a1i-nguyc3aan-tctm.pdf

___________________________

Ca khúc Lm. Thái Nguyên.

Chúa Nhật 14B Thường Niên.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s