Nếu không có Ngài * – Đinh Công Huỳnh.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 24.05.2018)
*
1. Nếu không có Ngài đời con là một hoang địa. Nếu không có Ngài con là một cánh hoa tàn. Và nếu không có Ngài đời con có nghĩa gì. Tình con khô khan lạnh lùng u buồn phủ vây muôn lối. Nếu không có Ngài đời con chỉ là tro bụi. Nếu không có Ngài con là hòn đảo trơ trọi. Ngày tháng luôn khép mình chỉ sống cho chính mình. Đời con hư hao tháng ngày xin Ngài bổ sức tâm linh.

ĐK. Nếu cuộc đời con đây không có Ngài, nẻo đường dương gian bao tối tăm thì đời con chẳng biết nương nhờ ai, biết đi phương nào? Xin Ngài hằng ở luôn bên con luôn đỡ nâng vì đời con đã bao trái ngang. Cậy vào tình Chúa sẽ dẫn đưa đời con tới quê bình an.

2. Nếu con có Ngài cuộc sống đẹp ngời huy hoàng. Nếu con có Ngài tâm hồn được sống yên hàn. Vì nếu con có Ngài tình yêu luôn lấp đầy. Buồn đau nay như tan dần chỉ còn ngọt ngào mê say. Chúa như bóng rợp phủ che từng chiều oi ả. Chúa như suối hiền êm đềm nhẹ lướt lững lờ. Tình Chúa như khúc nhạc dìu con vô giấc mộng. Ngài luôn theo con trên đường cho dù đời lắm long đong.

Click to access hl-ne1babfu-khc3b4ng-cc3b3-ngc3a0i-c491inh-cc3b4ng-hue1bbb3nh1.pdf

_____________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s