Hồng ân Linh mục – Hồng Bính.

Thể hiện: Nguyễn Minh Cường (Tải về)
*
1. Ôi Linh mục người được Chúa thánh hiến. Suốt cuộc đời phụng sự Chúa trung kiên. Bước theo Thầy: Người Mục Tử nhân hiền. Dâng trọn vẹn phục vụ Chúa tình yêu. Ôi Linh mục người là máng cứu rỗi. Chúa thương dùng để đổ xuống ơn Trời. Khắp gian trần nguồn hồng phúc cao vời. Bàn Tiệc Thánh diễn tiếp trên bàn thờ.

ĐK. Tạ ơn Chúa vì hồng ân thánh hiến, tạ ơn Chúa vì hồng ân Linh mục. Tạ ơn Chúa bằng lời ca hoan chúc, một đời xin sắt son thủy chung. Tạ ơn Chúa vì hồng ân cứu rỗi, tạ ơn Chúa vì hồng ân cao vời. Đời dâng hiến Ngài dìu đưa muôn lối, vượt giông tố bủa vây tứ bề.

2. Ôi Linh mục người được Chúa thánh hiến. Với đôi tay trần tục hóa thiêng liêng. Bánh rượu nồng thành Thịt Máu Chúa Trời. Nuôi loài người được hưởng phúc trường sinh. Nơi Linh mục một hồng phúc quý giá. Chúa thương dùng để xóa hết lỗi tội. Giúp loài người được hưởng phúc giao hòa. Hồn sạch trong nên lễ dâng đậm đà.

3. Ôi Linh mục người là ánh nến sáng. Cháy tiêu hao đời mình giữa nhân gian. Áng Tin Mừng tỏa rạng chiếu đêm trường. Gieo hy vọng đời nồng ấm tình thương. Nơi Linh mục trời và đất kết nối. Dẫn muôn người về nguồn sống trên trời. Hiến thân mình trở thành muối mặn đời. Để truyền rao chân lý Cha rạng ngời.

Click to access BZ-BBkr2ex.pdf

__________________________

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s