Giêsu, tôi hát về Ngài *– Thái Nguyên.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ (Imprimatur – Gp. Cần Thơ: 01.02.2007)

Thể hiện: Thanh Sử (Tải về)

1. Giêsu tôi hát về Ngài: bài tình ca từ trái tim tôi. Giêsu tôi hát về Ngài vì Ngài là sự sống của tôi. Đời tôi ở trong tay Ngài qua bao tháng ngày dài lòng tôi ôm ấp mối tình Giêsu. Giêsu trái tim dịu hiền biết bao ngọt mềm cho tôi say trong tình mến. Giê su Đấng tôi xây mộng luôn mến yêu hy vọng được sống chết bên Ngài.

2. Giêsu tôi hát về Ngài: bài tình ca đẹp nhất nhân gian. Giêsu tôi hát về Ngài vì Ngài là hạnh phúc đẹp tươi. Đời tôi khát khao mình Ngài luôn thao thức miệt mài tình Ngài luôn mãi: mối tình Giêsu. Giêsu Đấng tôi tôn thờ Đấng tôi mong chờ trong tin yêu bao niềm nhớ. Giê su Đấng tôi nương nhờ qua gió sương mịt mờ tình Chúa ôi vô bờ.

3. Giêsu tôi hát về Ngài: tình yêu thương ngàn kiếp không phai. Giêsu tôi hát về Ngài vì Ngài làm đẹp mới trần ai. Ngày mai ước mơ nhân loại an vui sống trọn đời hòa bình công lý: chính là Giêsu. Giêsu ánh dương rạng ngời chiếu soi cuộc đời đang u mê nơi trần thế. Giêsu mến yêu cận kề luôn chở che mọi bề đường dẫn tôi đi về.

ĐK. Giê su ôi tình yêu nồng thắm làm say đắm trái tim tôi không bao giờ ngơi. Giê su tôi hát ca danh Ngài trên khắp nẻo đường đời cho ngàn muôn người biết tới. Đời tôi chỉ một con người chỉ một mối tình Giêsu là tất cả. Lòng tôi hân hoan bước tới hiến dâng đời mình trong mối tình Giêsu.

Click to access gic3aasu-tc3b4i-hc3a1t-ve1bb81-ngc3a0i-lm-thc3a1i-nguyc3aan.pdf

_______________________

Ca khúc Lm. Thái Nguyên.

Chủ đề: Ca Nguyện – Hiệp Lễ..

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s