Từ trái tim con (Mc. 7, 1-23) *– Thái Nguyên.

Chúa Nhật 22B Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Cần Thơ: 01.02.2007)
*
1. Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con, căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những phủ vây đời con đây, những che đậy giằng co hằng ngày, những ngổn ngang giăng mắc tâm tư. Xin cho con thấy bao hững hờ biết mấy khô khan, những lỡ lầm phút chốc hoang mang, những lo toan buồn thương lỡ làng.

ĐK. Chúa ơi! Xin thương đổi mới trái tim hoang dại đã bao u hoài. Chúa ơi! Rửa sạch bợn nhơ trong trái tim con đã bao ngày qua. Để lại cho con trái tim hiền hòa đơn sơ tươi nở, giống như trái tim tình yêu muôn đời của Chúa vẫn bao la tuyệt vời, để lòng vui sống thảnh thơi tình yêu mến Chúa sáng ngời đẹp tươi.

2. Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con, căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những nhỏ nhoi và yếu đuối vẫn trĩu nặng đời con nhọc nhằn vẫn làm con đau nhức tâm can. Xin cho con thấy cõi tâm hồn trống vắng hoang vu, những hận thù bóng tối âm u, vẫn phủ che đời con tháng ngày.

3. Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con, căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những đổi thay lòng con đây đã bao lần chạy theo lợi danh đã nhạt phai tình nghĩa anh em. Xin cho con thấy những sa lầy xuống cấp trong tâm, đã âm thầm biến chất nơi con, đã đưa con dần xa cách Ngài.


Thể hiện: Thùy Dương.

Click to access JG8kcHPEbZ.pdf

_______________________________

Ca khúc Lm. Thái Nguyên.

Thánh Ca Tin Mừng.
.
Chúa Nhật 22B Thường Niên.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s