Trái tim yêu thương (Mt. 25) *– Chu Linh, OP.

Tận Hiến.

Thể hiện: Diệu Hiền.
*
1. Trong vòng tay Ngài con xin đón lấy người anh em con kiếp sống thương đau, bao nỗi u sầu trong âm thầm quạnh hiu. Trên đường lữ hành bao người nghèo đói, không chỉ thiếu ăn nhưng thiếu tình thương, sự sống bình an và chính Lời Ngài. (ĐK. 1)

2. Những người không nhà lang thang phố vắng, tìm nơi nương thân, nước mắt tuôn rơi manh áo tả tơi khi đêm về lạnh run. Con đã vô tình với người hèn yếu, mong được xót thương thoát khỏi lầm than, cần đến ủi an và tình thương đầy tràn. (ĐK. 1)

ĐK 1. Chúa hỡi Chúa ơi! Xin ban cho con ánh sáng đức tin để đem an vui cho người sầu khổ. Chúa hỡi Chúa ơi! Chúa là lẽ sống, là niềm hy vọng để con tin yêu vui sống trọn đời.

3. Tâm hồn khiêm hạ, hy sinh bác ái và trở nên đôi vai gánh đỡ cho nhau chia sớt khổ đau bao ân tình nặng sâu. Xin được nên một trong tình yêu Chúa không ngại khó nguy trên bước đường đi, hạnh phúc của con được đặt trong tay Ngài. (ĐK. 2)

ĐK 2. Chúa hỡi Chúa ơi! Xin ban cho con đức tính cao thượng, để không vô tâm với người nghèo đói. Chúa hỡi Chúa ơi! Nghe lời Chúa nói: “Làm cho anh em những người bé mọn, là làm cho Ta”.

Coda. Vì xưa Ta đói các ngươi cho ăn. Ta khát các ngươi cho uống. Ta mình trần các ngươi cho mặc. Ta đau yêu tù đày các ngươi viếng thăm Ta.

Click to access traitimyeuthuong_sr.cl_.pdf

___________________

Ca khúc Sr. Chu Linh, OP.

Tận Hiến.
.
Album Hồng Ân Linh Mục 1.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s