Chỉ một Chúa thôi (Mc. 12) *– Thanh Bình.

Chúa Nhật 31B Thường Niên.
*
1. Có một là một Chúa thôi, lòng con đã quyết trọn đời. Kính thờ là thờ Chúa thôi, mà sao không nói nên lời. Nghẹn ngào sầu dâng nước mắt, mấy phen con đã lỗi thề. Chúa ơi nay con trở về, nguyện cầu Ngài thương tha thứ. Chúa là nguồn mạch mến thương, tình yêu cao ngất thiên đường. Những một chờ đợi thế thôi, mà sao con đã quên rồi. Ngày ngày tìm trong u tối, những mong hạnh phúc cho đời. Thế nhưng đời đã phụ người, quyết lòng một kiếp đền bồi.

ĐK. Chúa ơi con đã biết rồi, chỉ một mình Chúa mà thôi. Ngài ban hạnh phúc cho đời, không sầu vương chơi vơi. Từ đây con quyết trọn đời, dù cho bao tiếng kêu mời. Mặc cho giông tố trên đời, con thờ một Chúa thôi.

2. Chỉ vì là vì Chúa thôi, mà con yêu mến mọi người. Có gì mà dâng Chúa đây, mà con vui bước mọi ngày. Phụng vụ tình yêu dâng hiến, chẳng mong được Chúa đáp đền. Chỉ trông nơi Chúa nhân hiền, rộng tình Ngài quên tội lỗi. Biết rằng là vì Chúa thôi, mà con trao hiến cuộc đời. Những người dù rằng khó thương, nhiều đêm thao thức canh trường. Nguyện cầu trở nên hy tế, lễ dâng nguyện trót lời thề. Chúa ơi cho con một lần, đáp đền tình Chúa muôn đời.

Click to access bcrmkSeYpb.pdf

_______________________________

Ca khúc Lm. Thanh Bình.

Tin Mừng (Mc. 12)
.
Chúa Nhật 31B Thường Niên.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s