Người sẽ ban cho (Mt. 6) – Bùi Ninh.

Chúa Nhật 8A Thường Niên & Lễ Tân Niên.

Thể hiện: Tốp ca.
*
1. Nhìn đàn chim bay trong ban mai, khi mùa Xuân sang hót vang. Cả đời không lo không gieo chi, cũng không gặt gì vẫn vui sống. Vì tình thương Cha luôn bao la, đêm ngày lắng lo cho muôn loài. Còn chính anh em là con Cha, danh phận quý giá chẳng hơn sao?

ĐK. Đừng ai quá lo cho ngày mai, ta ăn gì mặc ra sao. Dù ta quá lo chẳng ai cho, đời dài thêm một gang tấc. Nhưng trước tiên cần tìm kiếm sự công chính, và vinh quang Nước Chúa. Còn gì cần cho che thân dưỡng sức sống, chính Người sẽ ban cho.

2. Kìa ngoài đồng xa muôn bông hoa, đêm ngày trôi qua khoe sắc hương. Cả đời không lo không lao công, cũng không se sợi vẫn phơi phới. Vậy mà tuy vua Sa-lô-mon, sang giàu gấm nhung cũng đâu bằng. Còn chính anh em là con Cha, danh phận quý giá chẳng hơn sao?

3. Dù rằng Xi-on dân con Cha, khi buồn kêu ca nghe xót xa: “Người đà yêu thương nhưng nay thôi, đã quên tôi rồi đời tăm tối”. “Người mẹ sao thôi yêu con thơ, đêm ngày đã mơ mau sinh thành. Dù thế nhân quên còn riêng Cha, như tình mới cưới chẳng quên ngươi”.

PDF. –> Người sẽ ban cho (Mt. 6)


__________________

Ca khúc Lm. Bùi Ninh.

Thánh Ca Tin Mừng (Mt. 6)
.
Chúa Nhật 8A
Thường Niên.
.
Lễ Minh Niên.

.


Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s