Ai muốn làm lớn (Mc. 10) *– Huy Hoàng.

Chúa Nhật 29B Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 24.01.2003)
*
ĐK. Ai muốn làm lớn, làm lớn giữa anh em mình, thì phải phục vụ, và sẵn sàng để sống hy sinh. Ai muốn cho mình là người đứng đầu ở giữa anh em, thì phải chọn cuộc đời, làm đầy tớ cho hết muôn người.

1. Con cũng như bao người, thường mơ ước quyền lực thế gian, nên bao lần khấn xin, xin những điều chẳng đáng cho mình. Và lòng thường ganh ghen, khi thấy anh em được điều tốt. Quên lời Ngài đã dạy, theo Chúa là sống vì mọi người.

2. Con dễ quên phận người, vào trần thế thì nào có chi, khi ra khỏi thế gian, con trở về phận kiếp tro bụi. Làm người ở dương gian, nay đắm say mai lại vội chán! Có chi đâu vững bền, mà kiếm tìm giá trị hão huyền.

3. Con muốn đi theo Ngài, là theo Chúa chọn đời hiến dâng, con tim chỉ ước mong, mong mãi được trọn nghĩa đến cùng. Dù đường đời gai chông, bao khó nguy giăng đầy cuộc sống, vẫn hiên ngang vững lòng, không hãi sợ, dẫu trời mịt mùng.

4. Xin kính dâng lên Ngài, lòng yêu mến nồng nàn thiết tha. Xin dâng ngàn tiếng ca, ca khen tình của Chúa hải hà. Dù dòng đời mau qua, nhưng Chúa không quên lời Ngài hứa. Chúa luôn luôn tín thành, dù con chẳng giữ lời của mình.

Click to access ebDfH1uZ0w.pdf

_________________________________

Ca khúc Lm. Huy Hoàng.

Thánh Ca Tin Mừng (Mc. 10)
.
Chúa Nhật 29B Thường Niên.
.


Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s