Chúa đã mời gọi (Mt. 22) – Thái Nguyên.

Chúa Nhật 28A Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Cần Thơ: 01.02.2007)
*
1. Có ai hiểu được ước mong của Chúa? Có ai hiểu được lòng Chúa khát khao? Vì Ngài chỉ muốn tình yêu, vì Ngài mong sống hiệp thông chia sẻ niềm vui. Tình yêu của Chúa tha thiết gọi mời niềm vui của Chúa vẫn luôn mong chờ sự sống của Chúa luôn muốn trao ban cho hết mọi người.

ĐK. Này đây Chúa đã mời gọi con đi tới dự tiệc muôn ơn phúc. Nhưng đã bao lần con đã lỡ hẹn chối từ tình yêu. Này cuộc đời con sao quá hững hờ, sao qua ngu ngơ, để cho tim Chúa đợi chờ cho tình Ngài vẫn bơ vơ.

2. Có ai hiểu được nỗi đau của Chúa? Có ai hiểu được lòng Chúa bao dung? Vì Ngài mong muốn đời ta tìm được hạnh phúc bình an yêu mến hòa chan. Niềm đau của Chúa sâu lắng dường nào vì bao người đã đắm mê cuộc đời chạy theo phù phiếm nên đã sa chìm hư mất đời mình.

3. Ước chi chúng con biết luôn chọn Chúa, biết luôn sẵn sàng vượt thoát lo toan, để dự tiệc thánh Ngài ban, để được nhận lãnh hồng ân vui sống tình thân. Này đây tiệc thánh cho hết mọi người mời con hãy biết biến đổi cuộc đời để con được sống trong Chúa rạng ngời cho đến ngàn đời.

PDF. –> Chúa đã mời gọi (Mt. 22)

Ca Khúc Linh mục Kim Long.

Chúa Nhật 28A Thường Niên.
.
Thánh Ca tin Mừng (Mt. 22).
.Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s