Ai yêu mến Thầy (Ga. 14) *– Hoàng Đan.

Thánh Ca Tin Mừng. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 28.06.2021)
*
1. Ai yêu là yêu mến Thầy, thì tuân giữ Lời Thầy ban, Cha Thầy yêu mến người ấy, chúng ta sẽ đến với họ. Các con nếu yêu mến Thầy, thì các con hãy mừng vui, và này Thầy về với Cha, vì Cha trọng hơn Thầy.

ĐK. Này Thầy về cùng Cha, Người sẽ thương sai Thánh Thần, là Đấng Phù trợ các con, Ngài sẽ nhắc nhở mọi điều. Thầy để lại bình an, bình an, bình an của Thầy, không như thế gian ban tặng, bình an của Thầy thương ban.

2. Ai không là không mến Thầy, thì không giữ Lời Thầy ban. Những Lời các con nghe biết, Chúa Cha đã nói với Thầy. Chúa Cha là Đấng sai Thầy. Thầy đã nghe thấy từ Cha, và Thầy truyền lại các con, cùng nhau giữ Lời Thầy.

3. Ai yêu là yêu mến Thầy, thì tuân giữ Lời Thầy ban. Vững lòng chớ có sợ hãi, chớ nên xao xuyến bồi hồi. Các con nếu yêu mến Thầy, thì các con hãy mừng vui, vì Thần Phù trợ bởi Cha, Ngài đến Nhân Danh Thầy.

4. Con xin hằng tuân giữ Lời. Lời Chúa ban người trần gian. Những Lời Chân lý tuyệt đối, sáng soi dẫn bước nẻo đường. Khấn xin Chúa ban Thánh Thần, Ngài sẽ mở trí lòng con, hiểu được những Lời Thánh kinh, thực thi kẻo sai lầm.

Click to access WFUAo_H1HI.pdf

_____________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Hoàng Đan. Thánh Ca Tin Mừng.
.

Thánh Ca Tin Mừng (Ga. 14)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s