Bài ca yêu thương *- Từ Duyên.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ.

Thể hiện: Tam Ca Áo Trắng
*
1. Đong con tim thật đầy với bao nhiêu ân tình này con tim hồng, đôi môi nồng đậm đà yêu thương, không oán thù cũng chẳng điêu ngoa. Đây bao năm tháng ngày lầm than bao vấn vương muôn vàn nhọc nhằn, thì con đây hằng tin yêu tình Thiên Chúa mãi luôn mặn mà.

ĐK. Tình Cha cao cao như mây xanh gieo khắp trời cao, con dâng trao ngàn ca khúc thánh ca tuyệt vời như ân tình yêu thương đắm say. Tình Cha bao la ôi mênh mông như sóng đại dương, con dâng trao lời ca hát dẫu bao mọn hèn nhưng mãi là Bài Ca Yêu Thương.

2. Bao yêu thương đổ về mãi dâng trong tim tràn trề tháng với ngày, tháng với ngày dạt dào hương hoa như mãi là lòng thành tri ân. Đây câu ca mãi là ngọt ngào như khói hương ngút ngàn tỏa bay, để tôn vinh để ca khen tình Thiên Chúa yêu thương nhân trần.

3. Xin dâng trao cuộc đời: khắc ghi bao ân tình Ngài thương con nhiều, luôn dắt dìu đường đời con đi trong an bình nhờ Ngài thương yêu. Xin tri ân mãi tình đầy vơi: không oán than chấp nhận khổ đau, để dâng cao tình mê say một Thiên Chúa yêu thương nhân từ.

Click to access bc3a0i-ca-yc3aau-thc6b0c6a1ng-lm-te1bbab-duyc3aan.pdf

________________________

Ca khúc Lm. Từ Duyên.

Theo Thánh Lễ
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s