Hãy dọn sẵn con đường (Lc. 3) *– Huy Hoàng.

Chúa Nhật 2C Mùa Vọng. (Imprimatur: Gp. Nha Trang: 24.01.2003)
*
1. Con mong đợi Chúa đến trong cuộc đời, đến cùng con chia sẻ những buồn vui. Nhưng nhiều khi vườn hồn lại bít lối, không mở ra để Chúa ngự vào! Con mong đợi Chúa đến cùng con, để đưa con qua miền tối tăm. Nhưng hồn con có nhiều núi cao, lòng kiêu căng lối đâu để Chúa vào?

ĐK. Hãy dọn sẵn con đường, để Chúa đoái thương ngự tới. Sửa lại cho thẳng ngay, đường lối nào quanh co gập ghềnh. Mọi lũng sâu hãy lấp, lấp cho đầy bằng tình yêu thương. Mở ra những con đường để muôn người nhận ra ơn cứu độ.

2. Xa đi ngày tháng sống trong tội đời, chỉ làm con đau khổ suối lệ rơi! Trong tình yêu ngàn đời Ngài thương đoái, hãy hồi tâm quay gót trở lại. Nghe theo lời Chúa mãi gọi con, tìm quê hương thiên đàng phúc vinh. Nơi trần gian tháng ngày đấu tranh, để trung kiên sống tin yêu chân thành.

3. Nghe theo lời Chúa đã thương mời gọi, hãy hồi tâm đi về với tình yêu. Cho hồn con được sạch mọi nhơ uế, Chúa gọi con thật tâm trở về. Yêu thương và bác ái cùng nhau, lòng tin yêu trông cậy thẳm sâu. Cho dù con có nhiều nỗi đau, tình yêu thương sẽ không phai, úa màu.

4. Không nghe lời quyến rũ nơi trần đời, hãy để tâm nghe lời Chúa dạy thôi. Nơi trần gian đường đời nhiều tăm tối, hãy tìm nơi ẩn náu ở Ngài. Khi thông mọi bế tắc tình thân, để yêu thương không còn cách ngăn. Không làm chi ám muội bất công. Miệng môi luôn nói những lời chân thành.

Click to access 8F6viyszpP.pdf

_________________________

Ca khúc Lm. Huy Hoàng.

Tin Mừng (Lc. 3).
.
Thánh Ca Tin Mừng Chúa Nhật 2C Mùa Vọng.
.


Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s