Gọi lời yêu thương *- Nguyễn Duy.

Thể hiện: Ca đoàn Ngôi Ba.
*
1. Con đang kiếm tìm tình mến giữa chốn trần ai. Con bao tháng ngày miệt mài tìm đâu chẳng thấy. Con đang kiếm tìm, nơi nơi chốn nào, tình yêu sẽ lấp đầy, cho trái tim này từng ngày băn khoăn.

2. Con như suốt đời rộn rã những kiếm tình yêu. Nhưng đâu mấy người có được tình yêu bền vững. Nơi dương thế này, qua bao tháng ngày, tình yêu cay đắng hoài, đâu có mấy người cuộc tình êm say.

Đk. Vâng Chúa ơi! Trọn đời lòng con thao thức. Vâng Chúa ơi! Tìm Ngài lòng con thầm ước. Vâng Chúa ơi! Con là hạt cát đơn sơ. Thế mà mộng ước bao la có Ngài thỏa lấp mong chờ.

3. Con như chiếc thuyền mỏng manh lướt giữa dòng sông. Mong thấy bến bờ cho thuyền lặng im cuộc sống. Nhưng con sóng dài, xô con ngã nhoài, Ngài ơi nâng đỡ dậy, xin hãy đưa đường về bờ yêu thương.

4. Qua muôn phố phường dọc theo những quán người đông. Con đi giữa đời xem người giằng co quyền sống. Ôi bao nỗi niềm, trong đôi mắt nhìn, đổi trao những ngỡ ngàng ai đó cho cùng một lời riêng chung.

5. Thôi con đã mệt bờ vai thấm ướt khổ đau. Nương theo gió ngàn, bay về, về nơi Thượng đế. Xin mây hãy dừng, trăng sao đến cùng, để ta trong lắng trầm, quỳ dưới chân Ngài gọi lời yêu thương.

Click to access nOyIMHaffs.pdf

__________________________

Ca khúc Lm. Nguyễn Duy.

Theo Thánh Lễ.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s