Ngài sai tôi đi (Lc. 1) *- Nguyễn Hùng Cường & Viễn Xứ.

Chúa Nhật 3C Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 05.01.2021)
*
1. Thánh Thần Thiên Chúa ngự trên tôi, Chúa đã xức dầu cho tôi. Sai tôi đi rao giảng Tin Mừng, mang tin vui đến người khó nghèo và chữa người sám hối. Vui mừng loan báo sự giải thoát cho những ai bị giam cầm. Cho người mù sẽ được trông thấy, trả tự do cho người bị áp bức, công bố năm hồng ân.

ĐK. Mừng vui lên cùng vang lên muôn khúc tân ca. Vì hôm nay toàn thế giới ơn Chúa tràn tuôn. Lòng ăn năn nguyện xin Chúa tha thứ thương xem. Để thế giới được hạnh phúc sống trong an bình.

2. Thánh Thần Thiên Chúa ngự đến thánh hóa tâm hồn tinh trong. Ban ơn thiêng soi rọi muôn lòng, xin canh tân tâm hồn khô cằn, sưởi ấm lòng lạnh giá. Xin Ngài ngự đến làm đuốc sáng soi chiếu những nơi u sầu. Mang nụ cười cho người than khóc, đời khổ đau xin Ngài hãy mau đến nâng đỡ và ủi an.

3. Thánh Thần Thiên Chúa cùng tôi đi đến với mọi miền gian nan. Mang hân hoan cho người u buồn, mang tin yêu cho người thất vọng, dìu bước người yếu đuối. Dẫu ngàn nguy khó nguyện đi tới kiên vững bước đi không ngừng. Đi vào đời giữa lòng nhân thế miệt mài đi rao truyền Lời cứu rỗi để cứu độ trần gian.

Click to access XIJCle5zBR.pdf

___________________________

Ca khúc Lm. Nguyễn Hùng Cường.

Ca khúc Nhạc sĩ Viễn Xứ.
.
Chúa Nhật Thường Niên.
.
Tin Mừng (Lc. 1)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s