Xin đức tin mạnh mẽ (Lc. 7) *- Huy Hoàng.

Chúa Nhật 9C Thường Niên. (Imprimatur: Gp. Nha Trang: 24.01.2003)
*
1. Con đây tội lỗi khốn cùng, có gì đâu cho Ngài đến thăm! Con đâu là người xứng đáng, để được Chúa ngự đến trong hồn! Vì Ngài là Chúa yêu thương, Ngài cho con được tràn ơn phúc. Vì Chúa uy quyền toàn năng, Ngài cứu con thoát ách tử thần.

ĐK. Xin ban cho chúng con một đức tin mạnh mẽ. Hiên ngang đi trên đời, mà mắt luôn hướng về quê trời. Dù đường đi chông gai, hay sóng gió đè nặng đôi vai. Niềm tin chẳng lung lay, tin rằng Chúa vẫn yêu con hoài.

2. Yêu con vì Chúa nhân lành, không phải do con đẹp tốt xinh. Yêu con vì Ngài là Thánh, Ngài chẳng bỏ mặc con trong tội. Ngàn đời Ngài vẫn bao dung, tình yêu Chúa đời đời kiên vững. Cho dẫu con chẳng thủy chung, tình Chúa yêu mãi luôn một lòng.

3. Một Lời Ngài đã phán truyền, tất cả tuân theo lệnh Chúa thôi. Nhưng thương người đời tội lỗi, Ngài đà xuống trần thế làm người. Mở đường chỉ lối cho con về quê hương đầy trần ân phúc. Ngài chết xóa tội đời con, và giúp con thắng mưu tà thần.

4. Con tin mà có vững lòng, dám kề vai mang thập giá không? Tin, nhưng việc làm không có, là người sống niềm niềm tin giả hình. Tình Ngài thì rất công minh và thấu suốt lòng dạ thầm kín. Ai vững tâm mà cầu xin, thì sẽ được Chúa thương nhận lời.

PDF. –> Xin Đức Tin mạnh mẽ (Lc. 7)

_____________________

Ca khúc Lm. Huy Hoàng.

Tin Mừng (Lc. 7)
.
Chúa Nhật 9C Thường Niên.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s