Lòng Cha nhân ái (Lc. 7) *- Bùi Ninh.

Chúa Nhật 11C Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Bùi Chu: 13.06.2015)
*
1. Người đàn bà sám hối dòng lệ sa, ướt chân Người đưa tóc mình mà lau, hôn chân Người mong xóa những niềm đau, xức dầu thơm xoa tim lòng rướm máu. “Ngay hôm nay tội chị được thứ tha, bằng cớ là ¬¬chị đã mến yêu nhiều. Chị hãy đi minh chứng cho tình yêu, và hãy đi vui sống trong bình an”.

ĐK. Con luôn tin lòng Cha nhân ái, đã thứ tha muôn lỗi gian trần, cho tương lai tươi màu xanh mãi, với những ai luôn biết sửa sai. Con luôn tin lòng Cha nhân ái, quá bao la xin mãi ca ngợi, tuy bao phen con đà sa ngã, nhưng tình Cha hằng luôn tha thứ.

2. Một chủ nợ giúp đỡ người nghèo vay, quá bao ngày tha hết tiền nợ ngay, tuy hai người vay khác số tiền xa, đã được tha nên ân tình vô giá. Ai trong hai đời nặng tình nghĩa hơn, điều rõ là người đã vay hơn nhiều. Nguyện mến yêu khi Chúa tha tội con, lòng sắt son dâng Chúa tâm tình con.

3. Nhìn lại mình trong kiếp người nhục vinh, những tội tình năm tháng đời nổi trôi, tuy qua rồi nhưng nước mắt tràn môi, quyết từ đây con chân thành sám hối. Xin ơn Cha hằng rộng tình thứ tha, và nhất là đừng để con sa đà, lòng thiết tha luôn mến yêu một Cha, đời hát ca vui sống trong tình Cha.

PDF. –> Lòng cha nhân ái (Lc. 7)

_________________________

Ca khúc Lm. Bùi Ninh.

Tin Mừng (Lc. 7)
.
Chúa Nhật 11C Thường Niên.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s