Giakêu, người thu thuế (Lc. 19) – Huỳnh Minh Kỳ & Đinh Công Huỳnh.

Chúa Nhật 31C Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Na Uy: 24.05.2018)
*
1. Chúa đến để đi làm và cứu chữa điều đã hư mất. Chúa đến gọi ông Gia-kêu bằng ánh mắt xót thương chan chứa lòng nhân hậu. Tâm hồn đổi thay nên người công chính và dâng nửa phần gia tài giúp cho kẻ khó khăn. Và nếu có làm thiệt ai điều gì thì ông xin được đền gấp bốn lần.

ĐK. Lạy Chúa Giê-su! Xin cho chúng con biết luôn tìm Chúa giữa cuộc đời, và cho chúng con mở mang lòng trí đón nhận tình Chúa hầu biết đổi thay.

2. Ánh mắt Chúa nhân từ gọi tên con chẳng lời trách móc. Chúa sẽ rộng ban ơn thiêng nguồn ân phúc vô biên soi nẻo đường con về. Nơi Lòng Thương Xót con hằng khao khát nguyện yêu Chúa trọn xác hồn tán dương một Chúa thôi. Vì Chúa chính là đường lối sự thật nguyện cho con được đổi mới tấm lòng.

3. Chúa biết tấm thân này nhiều yếu đuối chìm trong tội lỗi. Bao năm chạy theo hư danh bỏ quên Chúa yêu thương con đã lạc lối đường. Xin Ngài giúp sức cho lòng con biết thành tâm hoán cải lỗi lầm để đón nhận phúc ân. Nguyện Chúa xóa sạch tội lỗi trong đời rửa hồn con bằng dòng máu thánh Ngài.

PDF. –> Giakêu, Người Thu Thuế (Lc. 19)

_______________________

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh.

Ca khúc Nhạc sĩ Huỳnh Minh K.
.
Tin Mừng (Lc. 19)
.
Chúa Nhật 31C Thường Niên.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s