Hãy sống cuộc đời Ngôn sứ (Lc. 4) *- Huỳnh Minh Kỳ & Đinh Công Huỳnh.

Chúa Nhật 4C Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Na Uy: 24.05.2018)
*
1. Chúa đã đến thức tỉnh đời con nhưng lòng tin con không chấp nhận Ngài. Chúa đã đến dạy dỗ bảo ban nhưng con đây chỉ mong muốn lợi lộc. Chúa đã đến mở trí lòng con nhưng quay lưng con tự mãn chối từ. Dẫu biết Chúa về giữa quê hương nhưng chẳng ai muốn đón tiếp chính Ngài.

ĐK. Xin cho con được vững đức tin để từng ngày bước ra khỏi mình. Biết nhận diện ra Chúa ngay bên để đón nhận hồng ân của Ngài. Xin cho con lòng mến sắt son để từng ngày biết luôn trông cậy. Sống cuộc đời ngôn sứ trung kiên biết rao truyền lời Chúa giữa đời.

2. Trong gian truân Chúa ở cùng con trong khổ đau luôn xin Chúa đồng hành. Giữa thê giới còn lắm gièm pha hay khinh khi người ngôn sứ quê nhà. Lúc yếu đuối là lúc mạnh tin biết phó thác trông cậy Chúa giữ gìn. Hãy bước tới cùng với yêu thương mở lòng ra xóa hết những ganh tị.

3. Xin cho con dám sống thẳng ngay cho dù ai luôn khinh ghét miệt thị. Ôi nhân gian đầy những mỉa mai xin cho con hằng can đảm chấp nhận. Sống xác tín vào Chúa quyền năng không lao lung nhưng lòng mãi vững vàng. Cho gian nan thử thách chông gai tin tưởng luôn có Chúa mãi dẫn đường.

PDF. –> Hãy Sống Cuộc Đời Ngôn Sứ (Lc. 4)

______________________

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh.

Ca khúc Nhạc sĩ Huỳnh Minh Kỳ.
.
Tin Mừng (Lc. 4)
.
Chúa Nhật 4C Thường Niên.
.


Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s