Mùng 1 Tết (Tv. 71) *- Thanh Nhàn.

1. Van lạy Chúa xin ban xuống muôn quyền hành và công lý đến trong lòng vua, để Người xét đoán thật công minh ra tay bênh đỡ kẻ yếu hèn, công lý hòa bình đem lại cho toàn dân.

ĐK. Triều đại Chúa nở hoa (nở hoa) công lý, thái bình thịnh trị đến mãi muôn ngàn thu. Triều đại Chúa nở hoa (nở hoa) công lý, thái bình thịnh trị đến mãi muôn đời.

2. Triều đại Chúa thiên thu đến mãi ngàn đời, và công lý mãi luôn nở hoa, khởi nguồn sông cả biển bao la, tận cùng cõi đất và muôn vật chính Chúa quan phòng cai quản khắp trần gian.

3. Người giải thoát muôn dân sống trong bần cùng kẻ lầm than không nơi tựa nương. Người chạnh lòng thương kẻ đói khát, đỡ nâng che chở kẻ yếu hèn cứu sống người nghèo mang lại phúc bình an.

4. Này danh Chúa vang xa khắp cả hoàn cầu trường tồn đến mãi ngàn thu, nhờ Người mọi dân được chúc phúc, và muôn dân nước ngợi khen Người ơn phúc dư tràn Chúa là Chúa tình yêu.

Alleluia.
Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia. Chúa phán: Ai yêu mến Thầy thì sẽ giữ lời Thầy. Cha Thầy sẽ yêu mến người ấy, và chúng Ta sẽ ở lại trong người ấy. Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia.

PDF. –> Mùng 1 Tết (Tv 71)

_______________________

Ca khúc Nhạc sĩ Thanh Nhàn.

Mùng Một Tết.
.
Thánh Vịnh 71.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s