Chúa biến hình (Lc. 9) *- Huy Hoàng.

Chúa Nhật 2C Mùa Chay. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 24.01.2003)
*
1, Đang khi cầu nguyện, dung mạo Ngài tỏa sáng vinh quang. Y phục trở nên tinh trắng và chói sáng huy hoàng. Đời con hôm nay, muốn biến đổi trở nên người mới, hãy luôn cầu nguyện, và lên cao, ra khỏi chốn ồn ào.

ĐK. Xin giúp chúng con, suốt cuộc đời chuyên chăm cầu nguyện. Để được mạnh sức, và nghe theo lời dạy của Cha. Biết nghe lời Ngài, lời Con Cha đã sai vào đời. Và theo gương Ngài, sống trọn vẹn đẹp ý Cha thôi.

2. Ai mong một ngày sẽ được hưởng hạnh phúc an vui, hãy vào thế gian, theo Chúa là hiến tế thân mình. Dù cho hy sinh, hãy vững lòng cậy trông ở Chúa. Hãy luôn cầu nguyện, để trung kiên theo Ngài vác thập hình.

3. Con không cầu nguyện, thân phận người nhỏ bé mong manh, không được sức thiêng, nâng đỡ phận yếu đuối mòng giòn. Quỷ ma mưu mô, lưới bắt hồn vào trong ngục tối. Muốn đi về trời, lại đi theo con đường của trần đời.

4. Khi con cầu nguyện, sẽ nhận được mạch suối khôn ngoan. Chúa đổ phúc ân, con phá được lưới ác tử thần. Để luôn hiên ngang dõi bước Ngài mà dâng mạng số Chúa luôn đồng hành đường con đi không còn bước một mình.

PDF. –> Chúa biến hình (Lc. 9)
_______________________

Ca khúc Lm. Huy Hoàng.

Chúa Nhật 2C Mùa Chay..
.
Thánh Ca Tin Mừng (Lc. 9).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s