Cám dỗ đời con (Lc. 4) *- Trương Thế Bạch.

Chúa Nhật 1C Mùa Chay.
*
1. Nhiều lần con đã buông xuôi theo cám dỗ, nhiều lần con đã sa vào chốn đam mê, nhiều lần đã nghe theo những mê muội, nhiều lần bỏ đi xa Chúa bao ngày. Để rồi sa đọa nghe theo cơn cám dỗ, để rồi ma quỷ lôi cầm kéo con theo, lạc vào thú mê, không biết Cha hiền từng ngày ngóng trông giang rộng vòng tay.

ĐK. Chỉ có Một Thiên Chúa cho con mãi tin yêu, chỉ Một Chúa Trời ban cho lời hằng sống. Nguyện lòng con mãi phụng sự Chúa Ba Ngôi, con xin theo Chúa nghe lời Thiên Chúa ban.

2. Cuộc đời muôn sự lôi theo cơn cám dỗ, tiền tài danh vọng bao lạc thú u mê, nhiều điều dối gian ham muốn lọc lừa, làm lòng chúng con sa ngã lỗi tội. Nguyện cầu ơn trời cho con thêm sức mạnh, đừng để nghe lời ma quỷ xúi con hư, đừng để đức tin con yếu mỏng dòn, để lòng chúng con vững vàng niềm tin.

3. Lời Ngài khuyên dạy con vâng nghe tin tưởng, chỉ Ngài có lời ban sự sống cho con, lời Ngài dưỡng nuôi con sống tâm hồn, lời Ngài dẫn đưa con đến quê trời. Trọn đời con nguyện ghi sâu trong tâm cảm, chỉ một có Ngài con nguyện mãi tin yêu, chẳng hề có ai như Chúa nhân từ, tình Ngài mãi luôn không hề đổi thay.

PDF. –> Cám dỗ đời con (Lc. 4)
________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Trương Thế Bạch.

Chúa Nhật 1C Mùa Chay.
.
Tin Mừng (Lc. 4).
..

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s