Nguyện cầu cho Cha Mẹ *- Thái Nguyên.

Cha Mẹ. (Imprimatur – Gp. Cần Thơ: 01.02.2007)
*
1. Tình Cha như sông rộng biển lớn yêu thương con tháng ngày hao mòn. Tình Mẹ như trăng tròn tháng tám luôn đầy đặn dù bao khó khăn. Và đây Mẹ Cha sống một đời yêu thương, luôn nêu gương nhân ái khiêm nhường hết lòng thờ phượng Chúa thôi. Tình Cha Mẹ vẫn như đồng lúa xanh hương nồng cho đời con bao ước mong.

ĐK. Nguyện cầu cùng Chúa cho Cha Mẹ con ơn phúc vinh sáng ngời. Nhờ lòng lân tuất của Chúa chiếu soi như ánh xuân ngời. Xin Cha trên trời Ngài ban ơn phúc cứu độ trường sinh. Trong ân tình này con dâng lời tạ ơn Chúa muôn đời.

2. Đời qua bao thăng trầm khổ ải bao truân chuyên nắng mưa không ngại, chỉ mong sao cho đàn con cái vui cuộc đời ngày mai lớn khôn. Một đời bao hy sinh miệt mài cho con nay con đây nên vóc nên hình ôi tình Mẹ Cha thiết tha. Mẹ Cha đã sống một đời đức tin thắm nồng với tình yêu mến hết lòng.

3. Đời bôn ba tuổi già đã đến, nhưng an vui sống trong âm thầm, nhìn con thơ cuộc đời êm thắm, Cha Mẹ thầm lời kinh cảm tạ. Mẹ Cha đã qua bao nhọc nhằn khốn khó, lo cho con nay đã vuông tròn vui mừng vì con thế thôi. Đời thôi đã hết Cha Mẹ đã an giấc nồng trong vòng tay Chúa chí nhân.

PDF. –> Nguyện cầu cho cha mẹ
______________________

Ca khúc Lm. Thái Nguyên.

Hiếu Kính Mẹ Cha.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s